Thanh Tâm

Nơi ngôi nhà bắt đầu!

Lịch sử hình thành

Mỏ đá Thanh Tâm là đơn vị chuyên khai thác, sản xuất và cung ứng các loại đá xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Đặc biệt, với lợi thế là có Giấy phép xuất khẩu được cấp bởi Bộ xây dựng (Số 196/BXD-VLXD), chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có thể đưa các sản phấm đá xây dựng của Việt Nam vươn ra cả thị trường quốc tế.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Website: http://www.modathanhtam.com.vn
Email: modathanhtam.pkd@gmail.com
Hotline: 0902.19.59.79 hoặc 0966.0000.99

Cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất

Ngoài nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng, với vị trí chỉ cách cảng Đức Hạnh, Lộc Vàng, Phước Hòa, Bảo Toàn 7km, cảng quốc tế Cái Mép 10km, Mỏ đá Thanh Tâm còn rất thuận lợi cho việc giao thương bằng đường thủy. Do đó, khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ không lo đến việc phải tốn kém quá nhiều cho chi phí vận chuyển.

img
img
img

Chất lượng

Vì hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng nên Mỏ đá Thanh Tâm hoạt động với tiêu chí "Chất lượng là ưu tiên hàng đầu" nhằm đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đá tốt nhất để kiến tạo nên những công trình bền vững nhất.

Chuyên nghiệp

Với mục tiêu kinh doanh là mong muốn được đưa các sản phẩm đá của Việt Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế, chúng tối không ngừng đầu tư, cải tiến trang thiết bị máy móc ngày càng hiện đại, củng cố đội ngũ công nhân viên thuần thục kỹ năng làm việc cũng như môi trường an toàn, chuyên nghiệp trên mọi góc độ.

Tiết kiệm

Giá cả sản phẩm và chi phí vận chuyển chắc hẳn luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách khi quyết định chọn lựa đối tác liên kết, hiểu được điều đó, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được như cầu của Quý khách với các sản phẩm tốt mà giá cả lại cực kì hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

NHỮNG DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Đã và đang thực hiện

Chúng tôi được UBND tỉnh Đồng Nai cấp phép khai thác đá ở khu vực Trảng Bom.

Dự án ở Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án ở Bà Rịa Vũng Tàu